• Hotline: 0931 3456 99

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2018: LƯỢNG TIÊU THỤ KHÁ ỔN ĐỊNH

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2018: LƯỢNG TIÊU THỤ KHÁ ỔN ĐỊNH

(HCM CityWeb) – Năm 2018, thị trường Bất động sản (BĐS) vẫn là kênh chọn lựa của nhiều nhà đầu tư nhưng sẽ có sự phân hóa và chọn lựa dựa trên nhu cầu, năng lực tài chính và lượng tiêu thụ khá ổn định, tuy nhiên sẽ khó giữ mức tăng giá như năm 2017. Đó là nhận định của ông Đinh Thế Hiển, chuyên gia Kinh tế - Tài chính tại sự kiện “Báo cáo toàn cảnh thị trường Bất động sản nhà ở TPHCM năm 2017” với chủ đề: “Mặt bằng giá mới” do Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam tổ chức.


Toàn cảnh buổi hội thảo

 

chiếc láÔng Đinh Thế Hiển cũng cho rằng nguồn vốn rót vào thị trường BĐS vẫn khá dồi dào, đến từ các kênh tín dụng ngân hàng, nhà đầu tư cá nhân, vốn đầu tư nước ngoài thông qua hợp tác, mua bán và sáp nhập (M&A) cũng như thị trường chứng khoán.

chiếc láÔng Phạm Lâm, CEO của DKRA Việt Nam, cho rằng thị trường BĐS nhà ở TPHCM năm 2017, được ghi nhận ổn định và tích cực ở tất cả các phân khúc. Đồng thời, việc tham gia, giám sát chặt chẽ và kịp thời của nhà nước khiến thị trường ngày càng trở nên minh bạch hơn. Đây là tín hiệu tích cực để phát triển một thị trường BĐS ổn định, bền vững.

chiếc láDKRA Việt Nam dự báo, nguồn cung căn hộ năm 2018 có thể đạt khoảng 45,000 – 50,000 căn, lượng tiêu thụ tích cực đạt mức 35,000 – 40,000 căn. Phân khúc căn hộ trung cấp hạng B, hạng C sẽ tiếp tục giữ tỉ lệ lớn và thu hút sự chú ý của chủ đầu tư và người mua. Thị trường nhà phố/biệt thự duy trì ổn định nguồn cung ở mức 3,000 – 4,000 căn. Khu Đông và Khu Nam sẽ chiếm tỷ trọng lớn trong nguồn cung của phân khúc này.

chiếc láKhách nước ngoài tiếp tục tìm đến thị trường Bất động sản Việt Nam (Singapore, Hong Kong, Hàn Quốc,…) vì đây là một trong những động lực quan trọng để phát triển các dự án hạng sang, cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng.

chiếc láÔng Phạm Lâm  cũng cho rằng TPHCM là nơi có biên độ tăng giá cao nhất trong cả nước đồng thời cũng là thị trường có chu kỳ thiết lập mặt bằng giá mới ngắn hơn so với các tỉnh thành khác. Biên độ tăng giá của các khu vực và các phân khúc nhà ở tại TP.HCM không đồng đều. Nhìn chung, giá khởi điểm càng thấp, biên độ tăng giá càng cao và ngược lại. Mức giá của thị trường Bất động sản TP.HCM chịu sự tác động của nhiều yếu tố 

chiếc láLà trung tâm kinh tế, tài chính lớn nhất cả nước, TPHCM đang thu hút mạnh dòng vốn đầu tư nước ngoài để phát triển toàn diện kinh tế, xã hội với đa dạng các loại hình, dịch vụ, tiện ích phục vụ đời sống dân cư. Sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ, tiện ích đã tác động mạnh mẽ đến giá bán của thị trường Bất động sản.

NHẬN BẢNG GIÁ
Họ tên *
Số điện thoại *
Thông điệp

ĐẦU QUÂN TẠI DKRA VIETNAM-NHÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á

Tuyển dụng 200 CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN Với Dkra Vietnam, không phải lo lắng về nguồn cung sản phẩm luôn có một nguồn ...
Xem thêm

Ra mắt tòa căn hộ giữa lòng công viên HR3 Eco Green Saigon

Sau thành công của 3 tòa căn hộ đã mở bán trước đó, sắp tới đây, chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn sẽ chính thức cho ra ...
Xem thêm

Hạ tầng đồng bộ, bất động sản khu Đông TP HCM hưởng lợi

Hàng loạt dự án đầu tư hạ tầng giúp bất động sản khu Đông phát triển với nhiều dự án quy mô lớn, thu hút nhiều nhà ...
Xem thêm

Hạ Tầng Quận 2 TP.HCM Sắp Tới

Quận 2 TP.HCM đang và sắp được đầu tư những dự án hạ tầng giao thông, bất động sản quy mô lớn nào? Hạ tầng phát ...
Xem thêm
ĐỐI TÁC BDS NAM HÀ NỘI

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

0931 3456 99
NHẬN BẢNG GIÁ
Họ tên *
Số điện thoại *
Thông điệp
×